Khu vực của bạn

  • HOLIDAY KOI FARM
    • HOLIDAY KOI FARM

Cam kết về thông tin

Thông qua việc tiếp cận nội dung trên Trang web này, BẠN toàn quyền quyết định việc tiếp nhận thông tin cung cấp từ chúng tôi & có trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ hay độ tin cậy của các thông tin này. Chúng tôi khẳng định rằng những nội dung mà chúng tôi cung cấp trên website này không nhằm mục đích ép buộc, dụ dỗ, gây hiểu nhầm hoặc cố tình gây hiểu nhầm ảnh hưởng đến quyết định của người dùng.

Vui lòng đọc qua các nội dung dưới đây và hiểu rõ trách nhiệm của bạn, của chúng tôi đối với các thông tin đăng tải trên website này.

1. Trách nhiệm của chúng tôi với sản phẩm.
Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại website là chính hãng và đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều an toàn, trải qua những quy trình kiểm định chất lượng và không gây nguy hại đến sức khoẻ người sử dụng. Việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

2. Trách nhiệm đối với thông tin:
Tất cả các thông tin liên quan đến THÔNG SỐ, đặc tính/quy cách sản phẩm & các cam kết về dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo trì mà chúng tôi cung cấp trên website (tại thời điểm bạn mua hàng) là hoàn toàn chính xác.

Định kỳ chúng tôi có thể bổ sung, thay đổi hoặc làm mới các thông tin (khi sản phẩm của chúng tôi có sự thay đổi về tính năng mẫu mã) mà không cần phải báo trước.

Các thông tin/nội dung liên quan về tác dụng/công dụng của việc sử dụng sản phẩm đến sức khỏe người sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo chung, được lấy từ các nguồn khác nhau trên internet theo các nghiên cứu của các chuyên gia y tế, sức khỏe… mặc dù các thông tin này có thể tin cậy được, tuy nhiên Chúng tôi sẽ không cam kết đảm bảo hoặc chứng nhận độ chính xác, độ tin cậy, sự đầy đủ hay tính cập nhật của nội dung đó.

3. Tuyên bố từ chối đảm bảo (trách nhiệm)

Trang web không thể và không chứa lời khuyên y tế. Thông tin chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và giáo dục chung và không thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp. Do đó, trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên thông tin đó, chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia thích hợp. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ hình thức tư vấn y tế nào.

Nội dung được xuất bản trên Trang web nhằm mục đích sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều rất quan trọng là phải tự phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên hoàn cảnh cá nhân của riêng bạn. Bạn nên nhận lời khuyên y tế độc lập từ một chuyên gia hoặc nghiên cứu độc lập và xác minh bất kỳ thông tin nào bạn tìm thấy trên Trang web của chúng tôi và muốn dựa vào.

Việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ thông tin nào có trên trang web này hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro.

---//---

HỆ THỐNG TRANG TRẠI TOÀN QUỐC

CỬA HÀNG CHÍNH

17 Lô B, Đường số 1, Khu phố 1, Khu dân cư Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7

Điện thoại: 0963216852

Có chỗ đậu ô tô

TRANG TRẠI NUÔI CÁ

Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0963216852

Có chỗ đậu ô tô

Đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình