Khu vực của bạn

  • HOLIDAY KOI FARM
    • HOLIDAY KOI FARM

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC CÁ

Chọn thức ăn cho cá koi để tối đa hóa sức khỏe, tăng trưởng và màu sắc?

19/07/2022 15:24


Thức ăn chất lượng tốt cung cấp cho Koi một nguồn Protein, Carbohydrate và khoáng chất ổn định, trong đó Bột cá (chất đạm) là nguồn cung cấp Protein mà cá Koi của bạn cần cho cơ bắp và thịt, carbohydrate và lipid là những nguồn năng lượng và sức sống, các vitamin/axit amin giúp xây dựng các mô khỏe mạnh, cải thiện tốc độ tăng trưởng nhanh. Tỷ lệ sẽ được điều chỉnh phù hợp từng giai đoạn phát triển của cá.

Ngoài các thành phần cơ bản của thức ăn ở trên, các thành phần tăng cường màu sắc trong thức ăn tạo cho cá Koi độ bóng và màu sắc làm cho loài trở nên nổi bật. Tùy vào dòng cá koi và giai đoạn phát triển thì tỷ lệ, thành phần các hãng sản xuất sẽ bổ sung hoặc không có, dưới đây là các thành phần đắt đỏ nhất quyết định giá thành và chất lượng màu sắc cá Koi:

- Dầu mầm lúa mì rất giàu chất béo, một nguồn vitamin B6 và Acid Folic phong phú của phức hợp vitamin B, magie, kali và phốt pho và nhiều chất dinh dưỡng cần thiết khác, dầu giúp cá Koi của bạn có vẻ ngoài sáng bóng.

- Spirulina là một loại tảo có thể cải thiện màu đỏ của cá Koi của bạn vì nó chứa hàm lượng cao các vitamin carotenoid (nhóm sắc tố lên màu Vàng/Cam/Đỏ) và cung cấp protein, vitamin và khoáng chất giúp cải thiện khả năng miễn dịch của cá Koi

- Krill loại dầu nhuyễn thể chứa nhiều dưỡng chất quan trọng là các axit béo omega-3 gốc phospholipid và astaxanthin cũng góp phần tạo nên sắc tố màu cho cá koi và nâng cao hệ thống tuần hoàn máu.

- Canthaxanthin là một loại carotenoid cũng giúp tăng cường màu đỏ và cam ở Koi.

- Primilac một chất phụ gia probiotic - men vi sinh nhằm tăng khả năng tiêu hóa của cá koi.

Như đã thấy trong danh sách trên, nhiều thành phần đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành chế độ ăn uống hoàn hảo cho cá Koi của bạn. Thức ăn chất lượng cao đảm bảo cá Koi giữ vững được màu sắc và cấu trúc cơ thể đẹp.

Chú ý với mỗi mùa, mỗi dòng cá koi, với từng giai đoạn sẽ chọn các loại thức ăn có thành phần phù hợp, các chuyên gia tại The Holiday Koi Farm sẽ hướng dẫn chọn thức ăn thành phần phù hợp với các của bạn.

_____________

▷ The Holiday Koi Farm

▷ Trò chuyện cùng The Holiday Koi Farm : m.me/102549578437286

☎️Hotline: 0963216852

▷ Địa Chỉ Showroom : 17 lô B, Đường Số 1, KDC Phú Mỹ, KP1, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.


Các tin khác

HỆ THỐNG TRANG TRẠI TOÀN QUỐC

CỬA HÀNG CHÍNH

17 Lô B, Đường số 1, Khu phố 1, Khu dân cư Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7

Điện thoại: 0963216852

Có chỗ đậu ô tô

TRANG TRẠI NUÔI CÁ

Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0963216852

Có chỗ đậu ô tô

Đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình