Khu vực của bạn

  • HOLIDAY KOI FARM
    • HOLIDAY KOI FARM

The Holiday Koi Farm

Bản vẽ thiết kế hồ cá koi chi tiết 2022

15/06/2022 16:04


Yêu cầu bản vẽ thiết kế hồ cá koi

Tùy theo vị trí thi công và sở thích của gia chủ mà hồ cá koi có thể được tạo dựng với nhiều kiểu dáng và cảnh quan khác nhau. Tuy nhiên, bản vẽ thiết kế cẩn phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản sau:

– Hình dáng đẹp mắt và cân đối với không gian.

Đây là yếu tố đầu tiên thể hiện được tính thẩm mỹ và giá trị của một hồ cá trong tổng thể không gian. Dù là gia chủ hay bất kì ai khi nhìn ngắm sẽ cảm thấy thư giãn, giải tỏa được căng thẳng.


– Phân chia rõ ràng các chức năng của bể cá

Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng cần đến sự tính toán kỹ lưỡng trong từng thông số và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đồng thời, người thiết kế bản vẽ hồ cá koi cũng phải có tư duy sáng tạo nhất định để tạo ra một sản phẩm độc đáo nhưng vẫn hài hòa và cân đối.


– Thuận tiện cho quá trình sử dụng và vệ sinh

Gia chủ có thể thuận tiện ngắm nhìn những chú cá bơi lội là điều cần thiết. Ngoài ra, sau một thời gian vận hành thì những hồ cá cũng cần được vệ sinh để đảm bảo chất lượng nước cho cá sinh trưởng và phát triển.


– Nghiên cứu đến yếu tố phong thủy

Dù là cuộc sống hiện đại nhưng phong thủy vẫn là yếu tố song hành và cần được quan tâm. Một thiết kế hoàn hảo sẽ không khiến cho gia chủ rơi vào những thế đại kỵ, mất tài lộc mà còn thúc đẩy được vận may cho cả gia đình.

Tổng hợp những mẫu bản vẽ tham khảo

Nếu bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng hoặc chưa biết cách thể hiện biến chúng thành hiện thực thì có thể tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi nhé.

Bản vẽ thiết kế 3D hồ cá koi mới năm 2022

Phối cảnh thiết kế sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn cảnh đến không gian mà hồ cá koi sẽ hiện diện. Thiết kế dường như là không giới hạn nên những hình ảnh sau có thể sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn.

Bản vẽ thiết kế hồ cá koi 2D chi tiết 

Khi thực hiện bản vẽ 2D thì luôn cần phải ghi rõ các kích thước và các kí hiệu. Nếu bạn là người mới, đang tìm hiểu các thiết kế hồ cá koi thì hãy tham khảo một số bản vẽ sau nhé.Các tin khác

HỆ THỐNG TRANG TRẠI TOÀN QUỐC

CỬA HÀNG CHÍNH

17 Lô B, Đường số 1, Khu phố 1, Khu dân cư Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7

Điện thoại: 0963216852

Có chỗ đậu ô tô

TRANG TRẠI NUÔI CÁ

Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Điện thoại: 0963216852

Có chỗ đậu ô tô

Đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc một cách nhiệt tình